Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021

Khi thuê đơn vị thi công, sửa chữa nhà, gia chủ và chủ thầu xây dựng nên làm hợp đồng rõ ràng để đảm bảo mọi quyền lợi. Vậy hợp đồng sửa chữa nhà ở, cải tạo công trình bao gồm những gì? Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt xin gửi đến bạn mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở chính xác nhất, mới nhất năm 2021.

Các lưu ý khi ký hợp đồng sửa chữa nhà ở

Trong quá trình sử dụng nhà ở, do thời gian sử dụng lâu hay vì một vài lý do nên căn nhà của bạn gặp những sự cố hư hỏng cần phải sửa chữa. Hoặc bạn không hài lòng đối với thiết kế của căn nhà hiện tại nên cần thực hiện việc sửa chữa lại căn nhà của mình để đảm bảo cho chất lượng cuộc sống.

Chuẩn bị hợp đồng sửa chữa nhà ra sao?
Chuẩn bị hợp đồng sửa chữa nhà ra sao?

Khi sửa chữa nhà, bạn nên tìm đến các đơn vị thi công có kinh nghiệm và uy tín lâu năm để đảm bảo tính pháp lý, hợp đồng sửa chữa nhà rõ ràng nhằm bảo vệ quyền và nghĩa vụ của cả hai bên. Bạn cần phải lưu ý các điều sau khi đàm phán ký kết hợp đồng sửa chữa nhà:

  • Kiểm tra thông tin đối tác mà bạn dự định lựa chọn để thực hiện sửa chữa nhà. Bạn có thể tìm hiểu qua website, nghe tư vấn hoặc tham khảo ý kiến của người thân. Đối tác mà bạn lựa chọn cần phải có kinh nghiệm xây dựng và sửa chữa, tham gia nhiều công trình và nhận được nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng trước.
  • Nội dung liệt kê công việc cần sửa chữa càng chi tiết càng tốt. Bạn phải nắm được những chi tiết trong căn nhà cần sửa chữa. Mục đích của việc sửa chữa là gì? Cần nói rõ ràng cho bên thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể.
  • Đơn giá và chi phí cần minh bạch, chính xác. Điều này sẽ giúp bạn ước chừng mức chi phí bỏ ra và có thể chuẩn bị vật dụng đầy đủ hơn. Bạn nên liệt kê hạng mục sửa chữa, vật liệu thật chi tiết để đơn vị thi công có mức báo giá chính xác nhất và hạn chế được việc phát sinh thêm chi phí khác.
  • Nên có cam kết về tiến độ bàn giao công trình với bên thi công, sửa chữa nhà ở. Trường hợp nếu chậm bàn giao thì sẽ phạt như thế nào, tất cả cần quy định rõ để ràng buộc quyền và nghĩa vụ giữa hai bên.
  • Thời gian, quy trình thanh toán nên chia theo từng đợt và nên thanh toán từng hạng mục.
  • Chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ cần thiết giúp đơn vị nhà thầu triển khai sửa chữa, cải tạo nhà đúng ý bạn hơn.
  • Khách hàng nên ký vào từng trang của hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình.
  • Hợp đồng sửa chữa nhà ở cần được công chứng để đảm bảo về mặt pháp lý.

Xem thêm: Đơn xin sửa chữa nhà

Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói mới nhất

Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt xin gửi đến bạn mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021.

Mẫu hợp đồng cải tạo sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021 (tờ 1)
Mẫu hợp đồng cải tạo sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021 (tờ 1)
Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021 (tờ 2)
Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021 (tờ 2)
Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021 (tờ 3)
Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021 (tờ 3)
Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021 (tờ 4)
Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021 (tờ 4)

Mẫu hợp đồng sửa chữa công trình, nhà ở trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu quy định pháp luật liên quan để xây dựng bản hợp đồng sửa chữa nhà phù hợp nhất trong trường hợp của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tách ra thêm phụ lục hợp đồng để có thể nêu chi tiết hơn các yêu cầu về sửa chữa cũng như những điều khoản mà hai bên muốn đảm bảo.

Đơn vị thi công, sửa chữa nhà uy tín

Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà uy tín hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, mọi công trình sửa chữa nhà do chúng tôi đảm nhận đều được đảm bảo về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt tự hào với kinh nghiệm làm việc lâu năm, luôn nhận được những phản hồi tốt nhất từ các khách hàng trước. Dù là đối với công trình nhỏ hay lớn, chúng tôi đều tận tâm hết sức mình. Đối với các công trình nhỏ, chúng tôi sẽ có những mẫu hợp đồng sửa chữa nhỏ để bạn có thể an tâm.

Khi bạn làm việc với Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt chúng tôi đều được tư vấn chi tiết về thiết kế quá trình sửa chữa sao cho tiết kiệm và đem lại chất lượng tốt nhất. Các nội dung sửa chữa đã được thống nhất và ký kết trong hợp đồng sẽ không có phát sinh chi phí nào khác (trừ trường hợp bạn có yêu cầu gì thêm so với thỏa thuận ban đầu). Công trình được giám sát kỹ càng, bàn giao đúng thời hạn và có chế độ bảo hành uy tín, lâu dài.

Sửa chữa nhà nhanh chóng cùng Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt
Sửa chữa nhà nhanh chóng cùng Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt

Chúng tôi cùng bạn thỏa thuận hợp đồng sửa chữa nhà ở chi tiết, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về sửa chữa, cải tạo nhà ở trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế Xây dựng Lạc Việt theo Hotline: 0901 177 767 để được tư vấn chi tiết về sửa chữa nhà ở. Xin cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Xem thêm:

4 thoughts on “Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở mới nhất năm 2021”

    1. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng cung cấp mail để được hỗ trợ ạ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status