Cách chọn và trang trí kệ tivi hiện đại đẹp sang trọng

Kệ tivi hiện đại là món đồ nội thất quan trọng, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.

Chọn sản phẩm này thế nào vừa chuẩn đẹp vừa phù hợp với căn phòng? Cách trang trí khiến không gian vừa đẹp sang trọng vừa sinh động hút mắt?…

Bài viết này sẽ thông tin hữu ích đến bạn mọi kiến thức xoay quanh món đồ nội thất đặc biệt này.

1. Tại sao kệ tivi hiện đại là món đồ nội thất quan trọng?

Không phải ngẫu nhiên mà đây được xem là món đồ nội thất thiết yếu của phòng khách, phòng ngủ… Bên cạnh vai trò là nơi đặt tivi, thì sản phẩm này còn là chiếc tủ trang trí giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.

Các món đồ trang trí đặt trên kệ tivi hiện đại khiến không gian sinh động đẹp mắt hơn.

Kệ tivi phòng khách hiện đại kết hợp cùng sofa và bàn trà, tạo nên mô hình tiếp khách chuẩn của mọi gia đình Việt. Các món đồ trang trí đặt trên sản phẩm còn khiến không gian trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Kệ tivi phòng ngủ hiện đại thì mang đến tiện ích tối ưu cho phong cách sống và giải trí của bạn. Chỉ cần nằm ngay tại giường cũng có thể thưởng thức những chương trình giải trí thú vị. Sản phẩm giúp bạn tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn.

2. Cách trang trí các mẫu kệ tivi hiện đại đẹp:

a) Món đồ trang trí trên kệ tivi hiện đại:

Đặt một lọ hoa hoặc cây đèn bàn lên mẫu kệ tivi đẹp hiện đại nào, cũng khiến không gian trở nên sinh động hẳn lên. Chọn màu sắc của hoa và đèn hài hòa cùng màu sản phẩm, để tạo nên nét đẹp tinh tế nhất.

Đặt vài cuốn sách lên trên thể hiện phong cách sống lành mạnh của gia chủ.

Với kệ tivi gỗ kiểu hiện đại, bạn nên đặt vài cuốn sách lên trên. Không chỉ để tiện tay mở đọc mỗi khi ngồi thưởng trà. Mà còn là cách thể hiện phong cách sống lành mạnh của gia chủ.

Bên cạnh đó, đồng hồ, bức tượng, hoặc bất kỳ món quà lưu niệm nào… cũng có thể đặt lên kệ tivi đơn giản hiện đại. Lưu ý kích thước món đồ không lớn quá kẻo nổi bật hơn tivi. Cũng đừng bé quá và khó nhìn rõ, sẽ không có hiệu quả trong việc nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể đặt thêm một lọ tinh dầu thơm trên kệ tivi gỗ tự nhiên hiện đại. Mùi tinh dầu hòa cùng hương gỗ tự nhiên sẽ tạo hương thơm dịu ngọt len nhẹ khắp căn phòng.

b) Phông tường kệ tivi hiện đại:

Dù kệ tivi phong cách hiện đại đẹp đến đâu mà phông tường đằng sau trống trải. Vẫn tạo cảm giác đơn điệu nhạt nhẽo cho không gian.

Nên đặt những chậu cây cảnh để tăng thêm sinh khí. Hoặc treo một bức tranh đẹp mắt để tạo nét sinh động cho bức tường. Hay chuẩn mực hơn, cứ treo một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng lại tạo điểm nhấn cho cả căn phòng…

3. Nguyên tắc chọn kệ tivi hiện đại chuẩn đẹp:

a) Chọn kích thước kệ tivi hiện đại chuẩn:

Kích thước kệ tivi hiện đại phải phù hợp với diện tích căn phòng. Nếu không gian phòng rộng lớn mà đặt sản phẩm kích cỡ quá nhỏ, sẽ tăng cảm giác trống trải.

Kích thước kệ phải phù hợp với diện tích căn phòng.

Ngược lại, nếu không gian phòng chật hẹp mà đặt sản phẩm kích cỡ quá lớn, sẽ tạo cảm giác bí bách hơn.

Ngày nay, nhiều mẫu sản phẩm có khả năng điều chỉnh kích thước linh hoạt. Đáp ứng phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Chỉ với một thao tác đơn giản là có thể mở rộng hoặc thu nhỏ kích thước sản phẩm.

b) Chọn chất liệu, thiết kế kệ tivi hiện đại đẹp mắt:

Sản phẩm này được sản xuất từ đa dạng chất liệu khác nhau. Như gỗ công nghiệp (MDF, MFC…), gỗ tự nhiên… Tạo nên nhiều mẫu mã kiểu dáng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Bên cạnh đó, thiết kế sản phẩm cũng đa dạng. Từ thiết kế đơn giản đến cầu kỳ, một ngăn tủ đến nhiều tầng nhiều kệ… Tùy thuộc vào nhu cầu tính năng và diện tích phòng khác nhau.

Đặc biệt, kệ tivi treo tường hiện đại là một trong những thiết kế thời thượng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

c) Chọn màu sắc kệ tivi hiện đại hài hòa:

Món đồ nội thất này phải có gam màu tương đồng và hài hòa với tổng thể không gian chung. Và không tương phản kệch cỡm với màu của các món đồ nội thất khác trong phòng.

Món đồ nội thất phải có gam màu tương đồng và hài hòa với tổng thể không gian chung.

Ví dụ mẫu kệ tivi gỗ hiện đại có gam nâu vàng nhẹ. Sẽ rất phù hợp với không gian có nhiều món đồ nội thất cùng gam màu nâu hoặc vàng. Có như vậy mới tạo vẻ đẹp hài hòa và tinh tế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status